[ดูหนัง. HD-THAI] ขุนพันธ์ 3 (2023) เต็มเรื่อง พากย์ไทย ฟรี

Mar 03, 2023, 08:08 a.m.

·

Siam Niramit 19 Tiamruammit Road

[ดูหนัง. HD-THAI] ขุนพันธ์ 3 (2023) เต็มเรื่อง พากย์ไทย ฟรี

Mar 03, 202308:08 am

Mar 31, 202305:14 am(GMT+0)

(GMT+0)

Siam Niramit 19 Tiamruammit Road

Event details

[ดูหนัง. HD-THAI] ขุนพันธ์ 3 (2023) เต็มเรื่อง พากย์ไทย ฟรี หนังใหม่ ขุนพันธ์ 3 เต็มเรื่อง 2023 หนังไทยฮีโร่แอคชั่น HD 1080p ดู!หนังใหม่ Khun Pun 3 (2023) ขุนพันธ์ 3 เต็มเรื่อง ย้อนหลัง ฟรี ดูหนัง- Khun Pan 3 ขุนพันธ์ 3 2023 พากย์ไทย เต็มเรื่อง (THAI.SUB ),Khun Pan 3 -ขุนพันธ์ 3' 2023 ดูหนังเต็มเรื่อง [TV-THAI] พากย์ไท 1080p,[ดูหนัง-HD]-Khun Pan 3 -ขุนพันธ์ 3' 2023 ดูหนังเต็มเรื่อง [THAI] พากย์ไท,ดูหนัง! Khun Pan 3 (ขุนพันธ์ 3 2023) ออนไลน์ฟรี HD พากย์ไทย (SUB-THAI),[ดูหนัง] [Khun Pan 3] หนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย,[ดู.หนัง] Khun Pan 3 2023 (ขุนพันธ์ 3 ) เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย


▶ ▶ ดู-หนัง ➨➨ [ดูหนัง. HD-THAI] ขุนพันธ์ 3 (2023) เต็มเรื่อง พากย์ไทย ฟรี


4 ไฮไลต์จัดเต็ม ปิดไตรภาค ขุนพันธ์ 3

 “ขุนพันธ์ 3” ภาพยนตร์ไทยแอ็กชันฟอร์มยักษ์ในรอบทศวรรษของ สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ถือเป็นโปรเจกต์ส่งท้ายของไตรภาคขุนพันธ์กับภารกิจกำราบ 4 เสือระดับตำนานของภาคกลาง จึงเป็นที่มาของปรากฏการณ์รวมตัวเหล่านักแสดงซูเปอร์สตาร์ระดับแถวหน้าของเมืองไทย ไม่ว่าจะเป็น อนันดา, มาริโอ้, โตโน่, ฟ้า ษริกา, พลอย ชิดจันทร์, เป้ อารักษ์, เอม ภูมิภัทร, ฟิลลิปส์, ชลัฎ ณ สงขลา ฯลฯ ร่วมแบทเทิลบทบาททางด้านการแสดงสุดเข้มข้น และนี่คือ 4 ไฮไลต์ที่ไม่ควรพลาด


ผนึกคาถาฝ่าความเชียวกราก

โลเคชันการถ่ายทำที่ถูกขนานนามให้เป็น แกรนด์แคนยอนเมืองไทย อุทยานแห่งชาติแม่จริม, วังศิลาแลง จังหวัดน่าน โดยทีมงานนักแสดงนับร้อยชีวิตต้อง ล่องแก่ง ถ่ายทำท่ามกลางกระแสน้ำที่มีความเชี่ยวกราก และอันตรายอยู่ในระดับที่ 3 (จากทั้งหมด 5 ระดับ) เพื่อถ่ายทอด และนำเสนอวิชวลของ “แก่งกินศพ” ดินแดนที่เต็มไปด้วยภยันตราย


บุกชุมเสือ

เนรมิตโรงงานกระดาษไทยกาญจนบุรี บนพื้นที่กว่า 70 ในการสร้างชุมโจรขึ้นมาบนพื้นที่ 70 ไร่ ในโรงงานกระดาษสมัยสงครามโลก ขึ้นมาเป็นเมืองๆ หนึ่งที่มีทั้งชุมชน, ตลาด, โรงพยาบาล, ชุมเสือก๊กต่างๆ


ปะทะอาคม มนตร์จรเข้

เนรมิตงานแอนเมทรอนิค แมคเคนิค เอฟเฟกต์เกิดเป็นจระเข้ขนาดยักษ์ ที่จะมาสร้างความน่าสะพรึง ดุดันบนจอภาพยนตร์ 


กองทัพผีดุ

วิชวลใหม่ๆ โดยเฉพาะอิทธิฤทธิ์อันเลื่องลือของ ดาบแดง ที่ใช้บั่นคอเหล่าภูตผีที่ถูกดีไซน์ขึ้นมาเป็นพิเศษจากฝีมือของ อาภรณ์ มีบางยาง ศิลปินเมคอัพเอฟเฟกต์เจ้าของรางวัลสุพรรณหงส์ทองคำ จาก ขุนพันธ์ 2รีวิวหนัง 'ขุนพันธ์ 3' ปิดฉากไตรภาคระยิบระยับ ผนึกสายเวทย์ฉบับ Assemble!

น่าจะกลายเป็นหนึ่งในเฟรนไชส์หนังแอคชั่นสายเวทย์ในยุคปัจจุบันที่เรืองรองมาก ๆ อีกชุดหนึ่งไปแล้ว และนี่คือการกลับมาเพื่อทำการปิดไตรภาคอย่างสมบูรณ์แบบใน 'ขุนพันธ์ 3' ที่เป็นการเติมเต็มส่วนประกอบต่าง ๆ ของจักรวาลแห่งนี้ในแข็งแกร่งยิ่งขึ้น และทรงพลังยิ่งกว่า บอกได้เลยว่าภาคนี้จัดเต็มและจัดหนักยิ่งกว่าภาคไหน ๆ ที่ผู้ชมเคยรับมือมาเลย


ขุนพันธ์ 3 ในภาคนี้ได้เล่าเรื่องราวในปี พ.ศ.2493 บ้านเมืองได้รับผลกระทบจากสงคราม ชุมโจรเสือร้ายยังคงชุกชุมไปทั่วทุกหนแห่ง ขุนพันธ์ นายตำรวจมือปราบผู้ยึดมั่นในความถูกต้องจึงถูกเรียกกลับมาปฏิบัติภารกิจล่าตัว 2 เสือร้ายอาคมกล้าที่กำลังฮึกเหิมและท้าทายอำนาจรัฐ โดยที่ไม่เคยมีใครเข้าถึงตัวได้ นำไปสู่การหวนเหยียบถิ่นเสืออีกครั้งของขุนพันธ์ ท่ามกลางเหล่าเสือร้ายที่หมายเอาชีวิต และพร้อมพิพากษามือปราบคงกระพันด้วยความตาย


การจับตาย 2 เสือชื่อดังอย่าง เสือมเหศวรและเสือดำ ครั้งนี้อาจไม่เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา ขุนพันธ์จะสามารถบรรลุภารกิจท้าทายศรัทธา และเผชิญหน้าเหล่าเสือร้ายที่มีทั้งอาคมและ ความคงกระพันได้หรือไม่....หรือถึงเวลาแล้วที่ครั้งนี้ มือปราบหนังเหนียวอย่างขุนพันธ์จะกลายเป็น “ผู้ถูกล่า” เสียเอง


ต้องบอกเลยว่าผู้กำกับ 'โขม ก้องเกียรติ' จัดให้หนักหน่วงกับภาคนี้จริง ๆ เขาได้ใส่ของและใส่ท่วงท่าต่าง ๆ เข้ามาในทุกอณูของหนังเรื่องนี้ บนพื้นฐานของแฟนเซอร์วิส ที่เหมือนว่าเขาทำการบ้านมาแล้วว่าแฟนหนังชุดนี้ต้องการดูอะไรและอยากจะเห็นอะไรในหนังเรื่องนี้ และนั่นยิ่งทำให้แฟน ๆ จะได้ดื่มด่ำและฟินไปกับภาคที่ 3 ของหนังที่ยิ่งใหญ่และเต็มที่กว่าที่เคยสัมผัสมา


ขุนพันธ์ 3 น่าจะเป็นการยกระเบิดความวินาศสันตโรของฉากแอคชั่นต่าง ๆ เพิ่มขึ้นเป็น 3 เท่าเลยก็ได้ว่า เพราะหนังเรื่องนี้ใส่ฉากบู๊มันส์ ๆ เด็ด ๆ เอาไว้ให้คนดูได้สะใจกันแบบคุ้มค่าตั๋วหนัง แม้ว่าจะใช่การบู๊ระดับไม่หายใจหายคอเลย แต่ทุกช่วงทุกจังหวะที่ใส่ฉากเหล่านี้เข้ามานั้น ถือว่าทำออกมาได้กำลังกลมกล่อม ไม่รู้สึกว่ามากไปหรือน้อยไปอะไร


แต่แน่นอนปัญหาหลัก ๆ ของหนังก็ยังคงเป็นจุดอ่อนเดิม ๆ ของหนังไทยแทบจะทุกเรื่อง นั่นก็คือบทหนังนั่นเอง โขม ก้องเกียรติ ก็ยังมารับหน้าที่เขียนบทหนังภาคนี้อีกครั้งเช่นเคย และด้วยความที่งานสร้างภาคนี้สเกลค่อนข้างใหญ่ขึ้น ตัวละครเยอะขึ้น และเส้นเรื่องก็หนาแน่นขึ้น น่าเสียดายที่บทหนังและท่วงท่าการเล่าเรื่องของหนังยังไม่ถึงขั้นราบรื่น แม้จะแอบสอดแทรกประเด็นเสียดสีสังคมปัจจุบันได้อย่างแสบสันต์มาประปรายก็ตาม


บทหนังที่เหมือนจะสะดุดตออยู่บ่อย ๆ กับขาดความกระชับในการดำเนินเรื่องไปนั้น ทำให้มีบางจุดที่ยังเห็นได้ถึงความขาด ๆ เกิน ๆ ของหนังอยู่ จังหวะการเล่าเรื่องบางจุดก็ไม่ค่อยข้างเชื่อมต่อกันอย่างลื่นไหล มีบางจังหวะที่โดดไปโดดมา แต่กระนั้นโดยรวมในองค์ประกอบส่วนนี้ก็ยังไม่ถึงขั้นเลวร้ายและทำลายบรรยากาศของหนัง เพียงแค่ว่าหนังน่าจะกระชับได้มากขึ้นกว่านี้ได้อยู่ ลากยาวมาเป็นหนัง 2 ชั่วโมงครึ่ง ที่เนื้อหาไม่ได้ซับซ้อนอะไรมากนัก กลายเป็นจุดเล็ก ๆ ที่เกินจำเป็นไปสักหน่อย


ในส่วนขององค์ประกอบงานสร้างของ ขุนพันธ์ 3 ก็ต้องยอมรับเลยว่านี่คือหนังที่ทุ่มทุนและทุ่มเทสร้างค่อนข้างใส่ใจในรายละเอียดในหลายด้าน แม้ว่ามันจะยังไม่งานสร้างที่สมบูรณ์แบบยอดเยี่ยมที่สุด ยังคงเห็นจุดบกพร่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ปะปนอยู่เต็มไปหมด แต่ก็เป็นจุดที่สามารถให้อภัยได้ เพราะได้องค์ประกอบมาช่วยบดบังเอาไว้ให้


งานเทคนิคพิเศษของหนังเรื่องนี้ถือว่าดีใช้ได้เลย ซีจีต่าง ๆ อาจจะไม่ได้แนบเนียนเป็นเนื้อเดียวกันเทียบเท่ากับงานสร้างของฮอลลิวูด แต่ทำออกมาได้ระดับนี้ก็ต้องยกนิ้วให้กับทีมงานหนังคนไทยจริง ๆ ขณะที่โปรดักชั่นดีไซน์และงานออกแบบสเปเชียลเอ็กเฟคต่าง ๆ ที่ถือว่าเป็ไฮไลต์ของหนังเลย ภาคนี้จัดหนักมาก ๆ อย่างที่เกริ่นเอาไว้ และพวกเขาก็ทำออกมาได้น่าพอใจ ถึงจะยังไม่ถึงขั้นต้องร้อง..บราโว่


และอีกสิ่งที่รู้สึกสะดุดโดดเด่นขึ้นมาจริง ๆ ก็คือเทคนิคงานออกแบบเสียงในหนังเรื่องนี้ เพราะมันเต็มไปด้วยงานแอคชั่นและต้องพึ่งพางานเสียงในการใส่ซาวน์เอ็กเฟคต่าง ๆ ที่ต้องบอกเลยว่ากระหึ่มไปทั้งโสตประสาทการได้ยิน หนังมีงานซาวน์ที่ไม่ค่อยได้เห็นบ่อยครั้งในหมู่หนังไทยเท่านั้น ใส่ซาวน์มาแบบไม่ยั้ง ชนิดที่ทำเอาลำโพงโรงหนังมีอาการลำโพงแตกไปเลยทีเดียว


มาถึงการแสดงกันบ้าง ต้องถือว่านี่เป็นการผนึกกำลังของทีมนักแสดงชั้นเลิศทีเดียว แน่นอนว่าความโดดเด่นหลัก ๆ จะอยู่ที่ 3 หนุ่ม 'อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม' ก็ยังรับมือกับบทนำในเรื่องนี้ดี ถึงแม้ว่าภาคนี้ความเป็นผู้นำจะเลือนหายไปสักหน่อย แต่เขาก็ยังรับมือกับมันได้อย่างมืออาชีพ ขณะที่ 'มาริโอ้ เมาเร่อ' กับ 'โตโน่ ภาคิน' เป็นตัวละครใหม่ที่มาสมทบควาจัดจ้านให้กับภาคนี้ และพวกเขาก็ทำออกมาได้ดีเช่นเดียวกัน


มาริโอ้ถือว่าได้รับบทที่อาจจะไม่ค่อยได้เห็นเขาเล่นแนว ๆ นี้บ่อยสักเท่าไหร่ ก็ยังคงมีความโจรในครายพระเอกอยู่ ส่วนทางด้านโตโน่...ก็ให้การแสดงออกมาเป็นโตโน่ ถือว่าเขาตีความบทออกมาในรูปแบบตัวเองได้อย่างชัดเจน แม้ว่ายังไม่ใช่บทบาทที่เพอร์เฟคที่สุดของเขา แต่ก็นับว่าถ่ายทอดออกมาได้ดีเดือดและเข้ากับบทได้อย่างจริงจัง


'เอม ภูมิภัทร' ก็เป็นอีกหนึ่งตัวละครใหม่ที่เข้ามาเสริมในภาคนี้ เขาก็ได้พิสูจน์แล้วว่าเขาคือนักแสดงชายเลือดใหม่ที่ไฟแรงสุด ๆ ในวงการหนังไทย ณ เวลานี้ การแสดงของเขายังคงจ้างร้อยเล่นล้านอยู่เหมือนเคย ตีบทแตก พร้อมกับใส่อินเนอร์เต็ม ๆ ชนิดที่ทำคนดูละสายตาไปไม่ได้เลย และ 'ฟ้า ษริกา' ที่น่าเสียดายไปสักนิด ที่บทของเธอไม่ค่อยส่งสักเท่าไหร่ ทำให้ยังไม่ได้เห็นมุมการแสดงที่ฉายแสงมากนัก และเหมือนมาเป็นตัวเสริมเท่านั้น


เชื่อว่าแฟน ๆ หนังขุนพันธ์ น่าจะอิ่มเอมไปความระห่ำของการปิดไตรภาคเรื่องนี้ไม่มากก็น้อย เพราะนี่คือหนังที่ทำหน้าที่แฟนเซอร์วิสเกือบจะตลอดทั้งเรื่อง และที่สำคัญคนดูน่าจะได้กลิ่นอายความเป็นหนังมาร์เวล ที่ถูกดึงมาใช้ผสมผสานในหนังเรื่องนี้ได้อย่างเหมาะเจาะอีกด้วย มีทั้งความมันส์และเซอร์ไพรส์พร้อมเสิร์ฟให้แฟน ๆ ได้ชมอย่างหนำใจ มันจึงกลายเป็นไตรภาคที่ปิดฉากลงไปด้วยเสียงฮือฮาในหมู่แฟนบอยของหนังเรื่องนี้โดยแท้


ข้อมูลเกี่ยวกับหนัง ขุนพันธ์ 3


ประเภท: แอคชั่น / แฟนตาซี / ระทึกขวัญ

ผู้กำกับ: ก้องเกียรติ โขมศิริ

นำแสดงโดย: อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม, มาริโอ้ เมาเร่อ, ภาคิน คำวิลัยศักดิ์

ความยาว: 156 นาที

กำหนดฉายในไทย: 1 มีนาคม 2023 (ในโรงภาพยนตร์)


TAGS: 

ขุนพันธ์ 3 เต็มเรื่อง

ขุนพันธ์ 3 เต็มเรื่อง hd พากย์ไทย 037hd

ขุนพันธ์ 3 เต็มเรื่องฟรี

หนัง ขุนพันธ์ 3 เต็มเรื่อง facebook

ดูหนังออนไลน์ ขุนพันธ์ 3 เต็มเรื่อง

ขุนพันธ์ 3 เต็มเรื่อง hd พากย์ไทย

ขุนพันธ์ 3 เต็มเรื่อง พากย์ไทย

หนัง ขุนพันธ์ 3 เต็มเรื่อง

ขุนพันธ์ 3 เต็มเรื่อง hd พากย์ไทย facebook

ดูหนัง ขุนพันธ์ 3 เต็มเรื่อง

ดูหนัง ขุนพันธ์ 3 เต็มเรื่อง hd

ขุนพันธ์ 3 เต็มเรื่อง 2023

ขุนพันธ์3 เต็มเรื่อง 2023

ขุนพันธ์ภาค 3 เต็มเรื่อง

หนังขุนพันธ์ 3 เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ดูหนัง ขุนพันธ์ 3 เต็ม

ดูขุนพันธ์ 3 เต็มเรื่อง

หนัง ขุนพันธ์ ภาค 3

หนัง ขุนพันธ์ 3 เต็มเรื่อง hd พากย์ไทย

หนัง ขุนพันธ์ 3 เต็มเรื่อง movie2free

หนังขุนพันธ์ 3 เต็มเรื่อง hd พากย์ไทย