{{ดูหนัง}} เพื่อน (ไม่) สนิท [HD-1080p™] เรื่องเต็มฟรี [พากย์ไทย

{{ดูหนัง}} เพื่อน (ไม่) สนิท [HD-1080p™] เรื่องเต็มฟรี [พากย์ไทย

Nov 13, 202306:57 pm

Jun 13, 202606:57 pm(GMT+0)

(GMT+0)

{{ดูหนัง}} เพื่อน (ไม่) สนิท [HD-1080p™] เรื่องเต็มฟรี [พากย์ไทย

Event details

[.ดูหนัง-HD.]➲▷ *6 เรื่อง โซลสยอง' 2023 เต็มเรื่องหนัง [FULL/HD] ออนไลน์ , +ดู>หนัง 6 เรื่อง โซลสยอง [2023] เต็มเรื่อง, ดูหนัง! 6 เรื่อง โซลสยอง เต็มเรื่อง 【2023】พากย์ไทย เต็มเรื่อง1080, ดูหนัง 6 เรื่อง โซลสยอง [2023] เต็มเรื่อง [HD] พากย์ไทย, ดูหนัง 6 เรื่อง โซลสยอง (2023) เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย 1080p


 คลิกที่นี่ ➠https://netlink.movieshd99.com/th/movie/1168166


ตอนที่ 1 : มนุสฺโสสิ มนุสฺโสสิ แปลว่า 'ท่านใช่มนุษย์หรือไม่?' คำๆนี้ว่ากันว่า มีที่มาจากพญานาคตนหนึ่งได้แอบมาบวชในพุทธศาสนาเมื่อครั้งพุทธกาลหลังจากนั้นเมื่อใครจะบวชจะต้อง ถูกถามว่า 'มนุสฺโสสิ' ภาพยนตร์ตอนนี้หยิบยกเรื่องราวที่ว่านั้นมาตีความใหม่ ในยุคสมัยที่ 'การได้บวชพระ'ไม่อาจยืนยันได้อีกต่อไปว่าคนๆนั้น 'เป็นมนุษย์'


ตอนที่ 2 บั้งไฟผี หนังว่าด้วยเรื่องของความเชื่อและความศรัทธา “บั้งไฟพญานาค” ที่รอการพิสูจน์ เด็ก 6 คน และคุณครู อีก 1 ท่าน ได้เดินทางมาที่หมู่บ้านที่ได้ชื่อว่าเป็นแหล่งกำเนิดของลูกไฟปริศนาและที่หมู่บ้านแห่งนี้ พวกเขาได้พบกับเหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นโดยพวกเขาหาคำตอบไม่ได้ สุดท้ายแล้วลูกไฟปริศนาจะขึ้นให้ทุกคนได้เห็นหรือไม่หรือต้องมีความเชื่อและความศรัทธาจึงจะได้พบ


ตอนที่ 3 คนละฟ้า ชายหนุ่มผู้เป็นพรานป่าได้พบรักกับผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งไม่รู้เลยว่าผู้หญิงคนนั้นชื่ออะไร มาจากไหน แล้ววันนึง ผู้หญิงคนนั้นหายไปอย่างปริศนา วันเวลาผ่านไปชายหนุ่มได้แต่เฝ้ารอและหวังว่าจะได้กลับมารักกันอีกครั้ง แล้ววันผ่านไปพรานป่าได้รับลูกแก้วลูกหนึ่งและเด็กทารก, สุดท้ายความจริงก็ได้ถูกเปิดเผย


ตอนที่ 4 อัณฑชะ จากตำนานเรื่องเล่าของชาวบ้าน ว่ากันว่าการเกิดของพญานาคมีได้หลายรูปแบบหนึ่งในความ เชื่อนั้น คือ การกำเนิดแบบ 'อัณฑชะ' หรือการเกิดจากไข่ วัยรุ่น 3 คน บังเอิญขุดพบไข่ประหลาดขนาดใหญ่ระหว่างที่พวกเขาไปแคมป์ปิ้งกัน จากการหาข้อมูนแล้วพบว่าไข่ประหลาดนี้น่าจะเป็นไข่ไดโนเสาร์ มีคนสนใจซื้อไข่ประหลาดจากที่เห็นโพสต์ลงขายทางอินเตอร์เนต ทั้งหมดจึงออกเดินทางไปที่จังหวัดนครพนมเพื่อนำไข่ไปส่งลูกค้า ระหว่างการเดินทางพวกเขาก็ได้พบกับเหตุการณ์แปลกๆ ร่วมถึงหญิงชาวบ้านลึกลับที่โผล่มาอย่างน่าพิศวง และบอกว่านี่คือไข่พญานาค สุดท้ายทั้ง 3 คนต้องตัดสินใจว่าจะทำอย่างไรกับไข่ใบนี้ ?


ตอนที่ 5 นาคาแมน หนังว่าด้วยเรื่องหนุ่มใจบุญที่ชอบช่วยเหลือผู้คน แต่ตัวเองไม่มีพลังวิเศษใดๆเหมือนหนังซุปเปอร์ฮีโร่ที่ตัวเองชื่นชอบ เขาใช้พญานาคเป็นสัญลักษ์แทนตัวซุปเปอร์ฮีโร่ของเขาที่มีความเกี่ยวพันธิ์กัน การทำความดีของเขา ก็เปรียบเสมือนพญานาคที่คอยปกป้องพระพุทธ ศาสนา และเขาต้องออกทำภาระกิจช่วยเหลือผู้คนไปพร้อมๆ กับแบ่งเวลาให้กับหญิงสาวที่เขารักการที่จะเป็นซุปเปอร์ฮีโร่นั้น ไม่จำเป็นต้องมีพลังวิเศษใดๆ ขอแค่มีจิตใจและน้ำใจที่ดี


ตอนที่ 6 ลงรักปิดทอง เริ่มมาจากความคิดที่ว่า “ทำไมคนส่วนใหญ่จะขอโชคลาภเงินทองกับพญานาค แต่ไม่มีคนจะขอเรื่องความรัก หรือ พญานาคจะเคยผิดหวังเรื่องความรัก” เรื่องราวของหญิงสาวชาวบ้าน ที่แอบมีความสัมพันธ์กับหนุ่มต่างเมือง ก่อนที่จะถูกชายคนนั้นทิ้งไป หลายสิบปีผ่านไป เธอกลับถูกชาวบ้านตราหน้าว่าเสพเมถุนกับเจ้าอาวาส ก่อนที่สุดท้ายทุกคนจะได้รู้ว่าแก้วแหวนเงินทองที่เธอเอามาบริจาคให้วัดนั้นได้มาจากไหน และคำตอบก็ทำให้ทุกคนต้องตะลึงไปตาม ๆ กัน


ตอนที่ 7 ขวัญ หนังว่าด้วยสองแม่ลูก ที่ไปขัดกับความเชื่อของชาวบ้าน จนทำให้ชาวบ้านเกิดความไม่พอใจ และ แม่เกิดหายตัวไประหว่างการทำพิธีกรรมบางอย่าง, จันทร์จึงออกตามหาแม่จนตนเองต้องไปเจอกลับเรื่องประหลาดที่ทำให้ขวัญของจันทร์หายไป แล้วจันทร์ต้องทำยังไง เพื่อให้ตน และ แม่กับมาเป็นปกติ แล้วสิ่งที่แม่ และ จันทร์ทำมันผิดต่อกับอะไรกันแน่ “ขวัญ” เป็นสิ่งที่ไม่มีตัวตน แต่มีอยู่ประจำชีวิตของคนมาตั้งแต่เกิด ขวัญในตัวคน ๆ หนึ่ง แต่ถ้าขวัญไม่อยู่ในร่าง เจ้าของร่างก็จะไม่ปกติ.


ตอนที่ 8 แม่ นาค เรื่องว่าด้วยการปะทะกันของคน 2 ยุค อีกคนเชื่อเรื่องเหนือธรรมชาติ อีกคนเชื่อว่าเกิดจากสองมือของตนเอง แต่เป้าหมายของสองความเชื่อก็ถูกร้อยผ่านความรักความผูกพัน เป้าคืออยากให้อีกฝ่ายมีความสุขตามแบบความเชื่อของตน ขึ้นอยู่กับว่าใครจะค้นพบความดี ความงาม ในแง่ใด นั่นคือความความจริงที่ต่างคนต่างอยากเห็น


ดู 6 เรื่อง โซลสยอง เต็มเรื่องฟรี 2023 พากย์ไทย


ดูหนัง 6 เรื่อง โซลสยอง (2023) เต็มเรื่อง พากย์ไทย


[.ซูม-HD.] 6 เรื่อง โซลสยอง『ดูไทย』2023 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI


หนัง>! 6 เรื่อง โซลสยอง เต็มเรื่องฟรี - 6 เรื่อง โซลสยอง พากย์ไทย


ดู (6 เรื่อง โซลสยอง) ➜ หนัง เวอร์ชันเต็มฟรี 2023 พร้อมพากย์ไทย [THAI SUB]


ดู (หนัง!)➲➲ ' 6 เรื่อง โซลสยอง' เต็มเรื่ 2023 พากย์ไทย HD


(หนัง!)▷ 6 เรื่อง โซลสยอง เต็มเรื่องฟรี 2023 พากย์ไทย


หนัง ➜ '6 เรื่อง โซลสยอง (2023)' เวอร์ชันเต็ม HD 1080p พร้อมพากย์ไทย


หนัง>! 6 เรื่อง โซลสยอง เต็มเรื่องฟรี - พากย์ไทย


ดู-หนัง) 6 เรื่อง โซลสยอง (2023) เต็มเรื่อง HD/พากย์ไทย 1080p


[.ซูม-HD.] 6 เรื่อง โซลสยอง (2023) เต็มเรื่อง - ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย


ดู-บาร์บี้ 6 เรื่อง โซลสยอง (2023) เต็มเรื่อง [HD] พากย์ไทย 1080p


[.ดูHD.] 6 เรื่อง โซลสยอง 2023 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI


ดู 6 เรื่อง โซลสยอง (2023) - ดับแสงรวี เต็มเรื่อง ออนไลน์ [HD] พากย์ไทย


(+ดู-หนัง) 6 เรื่อง โซลสยอง (2023) เต็มเรื่อง [HD] พากย์ไทย 1080p


(ดู-หนัง) 6 เรื่อง โซลสยอง – 2023 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI


(ดู-หนัง) 6 เรื่อง โซลสยอง (2023) เต็มเรื่อง HD/พากย์ไทย 1080p


[ดู.หนัง] 6 เรื่อง โซลสยอง 2023 หนังเต็ม HD พากย์ไทย 1080p


[.ดูหนัง-HD.]*-6 เรื่อง โซลสยอง' 2023 ดูหนังเต็มเรื่อง [THAI] พากย์ไทย