Xem Phim | Âm Hồn Đô Thị (2023) ғᴜʟʟ Vietsub HD

Xem Phim | Âm Hồn Đô Thị (2023) ғᴜʟʟ Vietsub HD

Nov 03, 202306:35 am

Nov 03, 202406:35 am(GMT+0)

(GMT+0)

Event details

Xem Phim | Âm Hồn Đô Thị (2023) ғᴜʟʟ Vietsub HD

Xem phim mới Âm Hồn Đô Thị 2023 miễn phí nhanh chất lượng cao. Xem Phim online Việt Sub, Thuyết minh, lồng tiếng chất lượng HD. Xem phim nhanh online chất lượng cao. Tôi có thể xem phim trực tuyến ở đâu?

Xem Phim Âm Hồn Đô Thị Full Vietsub


📀Xem phim Full HD :☛ Âm Hồn Đô Thị Full Vietsub Thuyết Minh Online


📀Xem phim Full HD :☛ Âm Hồn Đô Thị (2023) Full HD Vietsub
Xem phim hay nhất 2023 cập nhật nhanh nhất, Xem Phim Online HD Vietsub - Thuyết Minh tốt trên nhiều thiết bị.


Âm Hồn Đô Thị


Tastes of Horror (2023)


T18 90 Phút 26/10/2023 4.5(17 votes) Quốc gia: Hàn Quốc Nhà sản xuất: 2U Studio Thể loại: Kinh Dị Đạo diễn: Ahn Sang Hoon Yoon Eun Kyung Im Da Woong Chae Yeo Jun Kim Yong Gyun Diễn viên: Jang Seung Yeon Oh Seung Hee Jang Ye Eun


Nội Dung Phim


Âm Hồn Đô Thị bao gồm 5 câu chuyện kinh dị:


Ding-dong Challenge: Xoay quanh 3 người bạn Bora, Haeyul và Youngbi. Mỗi người đều có một mong muốn riêng và quyết định tham gia vào một cuộc thi nguy hiểm, chấp nhận thử thách thực hiện những vũ đạo trên một ứng dụng tên Ding-dong để biến ước mơ của mình thành sự thật.


Jackpot: Câu chuyện về Jin-ho - anh chàng bất ngờ trúng số độc đắc khi chơi pachinko. Tưởng đây là điều may mắn nhất đời, nhưng Jin-ho bắt đầu trải qua những điều khủng khiếp cùng tài xế bí ẩn kể từ lúc anh bước lên chiếc taxi với một túi đầy tiền.


Gold Tooth: Xoay quanh một người chăm sóc tử thi tại nhà tang lễ, vì lòng tham cá nhân nên anh ta đã lén nhổ những chiếc răng vàng để bán trục lợi. Mọi chuyện không thể kéo dài được mãi, bởi các oan hồn dần hiện về và đòi anh trả đủ những chiếc răng vàng của họ.


Gluttony: Từ một buổi phát sóng trực tiếp biến thành một cuộc thi mukbang khắc nghiệt, những điều bất thường, kỳ lạ đã liên tiếp xảy ra khiến người xem không thể rời mắt khỏi màn hình.


Resident-only Fitness Center: Tại một phòng tập thể dục sang trọng ở khu Gangnam bỗng xảy ra những sự kiện kỳ quái, mà phía sau đó là câu chuyện xúc động về Ji-yeon - cô gái chết oan muốn trả thù kẻ làm nhục mình.


Xem phim Âm Hồn Đô Thị online miễn phí


Nếu bạn là kiểu người thích dành những ngày cuối tuần ở nhà xem phim và ngồi trên ghế dài, bạn đã đến đúng bài. Ở đây bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ các trang web tốt nhất để xem phim trực tuyến miễn phí. Âm Hồn Đô Thị lãng phí thời gian nữa và hãy đọc công thức để biết cách xem nhiều phim miễn phí hơn tại nhà của bạn!


Đừng thất vọng vào cuối tuần này vì bạn Âm Hồn Đô Thị biết phải xem gì trên trường kỷ! Với danh sách các trang web xem phim trực tuyến này, bạn có thể tìm thấy nhiều bộ, phim tài liệu và phim bộ hay nhất để xem chưa cắt và chất lượng tốt.


Xem phim trực tuyến - Âm Hồn Đô Thị cần đăng ký, có tiếng Việt


Xem Phim Online là trang cho phép bạn xem phim trực tuyến miễn phí mà Âm Hồn Đô Thị cần đăng ký. Nó Âm Hồn Đô Thị phải là một trong những loại phổ biến nhất, nhưng nó chắc chắn sẽ đạt được mục tiêu xem rạp hát tại nhà miễn phí của bạn một cách hoàn hảo.


Đây là một trang web được phân phối rất tốt về mặt giao diện, nơi bạn có thể tìm thấy hầu hết mọi bộ phim hoặc bộ phim trực tuyến bằng tiếng Việt, có, quảng cáo, banner, pop-up và những thứ khác mà bạn Âm Hồn Đô Thị thể bỏ qua.

Question Title


Tải xuống miễn phí trực tuyến phim Âm Hồn Đô Thị


Phim Âm Hồn Đô Thị phát trực tuyến full HD


Tải xuống đầy đủ phim Âm Hồn Đô Thị HD


Âm Hồn Đô Thị các bộ phim 1080p


Âm Hồn Đô Thị phim trực tuyến


Âm Hồn Đô Thị phim trực tuyến miễn phí


Âm Hồn Đô Thị phim miễn phí


Âm Hồn Đô Thị bộ phim đầy đủ trực tuyến miễn phí


Âm Hồn Đô Thị bộ phim đầy đủ in vietnam


Âm Hồn Đô Thị là phim có phụ đề đầy đủ


Xem Phim Âm Hồn Đô Thị (2023) Vietsub Thuyết Minh