Xem Phim Đảo Hải Tặc Tập 1072 VIETSUB Anime

Aug 12, 2023, 05:00 p.m.

·

Xem Phim Đảo Hải Tặc Tập 1072 VIETSUB Anime

Xem Phim Đảo Hải Tặc Tập 1072 VIETSUB Anime

Aug 12, 202305:00 pm

Oct 13, 202505:00 pm(GMT+0)

(GMT+0)

Xem Phim Đảo Hải Tặc Tập 1072 VIETSUB Anime

Event details

Xem Phim One Piece - Đảo Hải Tặc Tập 1072, Đảo Hải Tặc; Vua Hải Tặc; One Piece; luffy Tập 1072 Full Vietsub + Thuyết Minh Tiếng Việt


LINK : 1072 VIET SUB


Kiểm tra thông tin đầy đủ về thời điểm phát sóng anime One Piece tập 1072. Đồng thời kiểm tra tóm tắt của tập 1071 và liên kết để xem miễn phí mà không phải trả tiền.


Anime One Piece đã chạm đến đỉnh điểm sự mong đợi của người hâm mộ với lịch phát sóng Episode 1072 rất được mong chờ.Tập này sẽ có một khoảnh khắc hoành tráng khi Monkey D. Luffy sử dụng kỹ thuật Gear 5 trong cuộc chiến chống lại Yonko (Hoàng đế của biển cả), Kaido, ở Wano Country.


Gear 5 là phép biến hình độc đáo đến từ sức mạnh của trái ác quỷ Gomo Gomo no Mi, có tên thật là Hito Hito no Mi Model Nika, được Luffy sở hữu.


Kỹ thuật này mang lại cho Luffy sức mạnh và sự tự do to lớn, cho phép cậu làm bất cứ điều gì mà trí tưởng tượng của cậu cho phép.


Anime One Piece đã đi đến tập phim được dự đoán trước, cụ thể là Tập 1071 mang tên 'Gear 5 Sun God Nika vs. Kaido.' Trong tập này, khán giả sẽ được chứng kiến ​​trận thư hùng giữa Monkey D. Luffy và Kaido.


Câu chuyện tập trung vào trận chiến khốc liệt giữa Luffy và Kaido, trong đó Luffy sử dụng một sức mạnh mới gọi là 'Gear 5 Sun God Nika.'


Trận chiến này hứa hẹn sẽ là những pha hành động mãn nhãn và khó đoán đối với các fan One Piece.


Tập này nổi bật vì Luffy, với sức mạnh Gear 5 của mình, đã trở thành đối thủ đáng gờm của Kaido.


Sức mạnh mới của Luffy mang lại niềm vui và sự tự do cho những người xung quanh họ. Mặc dù đang trong một trận chiến nghiêm trọng, Luffy vẫn thể hiện bản tính vui vẻ của mình bằng cách cười suốt.


Giữa trận chiến căng thẳng, Kaido dường như gặp khó khăn trước sức mạnh của Luffy với chế độ mới này.


Khán giả sẽ chứng kiến ​​cách Luffy chiến đấu bền bỉ để đối mặt với một trong những kẻ thù mạnh nhất của mình.


Trận chiến giữa Gear 5 Sun God Nika và Kaido trong tập 1071 sẽ mang đến những giây phút căng thẳng và hấp dẫn chắc chắn sẽ khiến các fan anime One Piece kinh ngạc.


Đừng bỏ lỡ tập phim thú vị này và xem cuộc phiêu lưu của Luffy tiếp tục như thế nào trong hành trình trở thành Vua Hải Tặc bằng cách đối mặt với những thử thách lớn phía trước.


Tập 1071 sẽ mang đến trải nghiệm xem đầy hành động và bất ngờ, khiến nó trở thành một trong những tập đáng nhớ nhất trong anime One Piece.


Cuộc chiến giữa Luffy và Kaido trong Tập 1072 có thể sẽ tiết lộ bí mật đằng sau Trái ác quỷ của Luffy, điều đã được tiết lộ trước đó trong Chương 1045 của manga One Piece. Người hâm mộ nóng lòng muốn thấy sức mạnh thực sự của Gear 5 trong hành động.


Để chuẩn bị cho tập phim này, các hãng phim hoạt hình ở Nhật Bản đã dày công tạo ra một tập phim đặc biệt.


Tập này của Gear 5 đã trở thành dự án lớn kéo dài nhất trong lịch sử anime. Các nhà làm phim hoạt hình từ nhiều quốc gia khác nhau đã góp phần mang đến trải nghiệm xem ngoạn mục.


Tất nhiên, tập này của Gear 5 đang được chú ý vì đây là tập duy nhất trong One Piece chứa đầy thử thách và đặc biệt.


Người hâm mộ trên toàn thế giới đang mong chờ thời khắc quan trọng này trong hành trình vươn tới toàn bộ sức mạnh của Luffy.


Tập 1072, có tựa đề 'Trận chiến toàn bộ Gear 5, Luffy vs. Kaido,' sẽ phát sóng vào Chủ nhật, ngày 13 tháng 8 năm 2023.


Khán giả sẽ được chứng kiến ​​một trận chiến khốc liệt nơi Luffy đối mặt với Kaido trong chế độ Gear 5 hùng mạnh của hắn.


Trận chiến chứng kiến ​​Luffy khó nhằn và không thể bị ngăn cản, thậm chí Kaido dường như cũng gặp khó khăn trước sức mạnh mới của Luffy.


Ngay cả trong những tình huống căng thẳng, Luffy vẫn thể hiện bản chất vui vẻ của mình bằng cách luôn cười.Sự hiện diện của Gear 5 trong trận chiến mang lại niềm vui và sự tự do cho những người xung quanh.


Sức mạnh đáng kinh ngạc của trái ác quỷ này được miêu tả là “sức mạnh lố bịch nhất thế giới”. Người hâm mộ sẽ được thưởng thức những pha hành động gay cấn và hấp dẫn khiến tập này trở thành một trong những tập hay nhất trong lịch sử One Piece.


Đừng bỏ lỡ sự phấn khích và tuyệt vời của Luffy với Gear 5 Sun God Nika trong tập này. Trận thư hùng chống lại Kaido tại Wano Country sẽ là khoảnh khắc đỉnh cao cho hành trình đạt được tham vọng trở thành Vua Hải Tặc huyền thoại của Luffy.


Episode 1072 sẽ mang đến trải nghiệm xem khó quên cho những người hâm mộ anime One Piece trung thành.


 Link Tải và Xem Trực Tuyến Anime One Piece Tập 1071-1072