ราชาวิหค ตอน ที่ Ep.5 ดู ฟรี THAI ละคร ย้อนหลัง

Mar 07, 2023, 08:13 a.m.

·

14 Thiam Ruam Mit Rd, Huai Khwang,Bangkok 10310

ราชาวิหค ตอน ที่ Ep.5 ดู ฟรี THAI ละคร ย้อนหลัง

Mar 07, 202308:13 am

Mar 11, 202302:17 pm(GMT+0)

(GMT+0)

14 Thiam Ruam Mit Rd, Huai Khwang, Bangkok 10310

Event details

ราชาวิหค ตอน ที่ Ep.5 ดู ฟรี THAI ละคร ย้อนหลัง Destiny Seeker The Series ราชาวิหค Ep.5 (07 มีนาคม 2566) - WatchLakorn ดู ละคร ย้อนหลัง Destiny Seeker The Series ราชาวิหค Ep.5, ราชาวิหค Ep.5 FULL, ราชาวิหค Ep 5 , ราชาวิหค ตอนแรก, ราชาวิหค ตอนจบ, ราชาวิหค , ละคร ราชาวิหค , ราชาวิหค ย้อน หลัง, ดู ละคร ราชาวิหค , ดู ละคร ราชาวิหค ย้อน หลัง, ราชาวิหค เรื่องย่อ, ราชาวิหค ออนแอร์, ราชาวิหค นักแสดง, ราชาวิหค นิยาย


รับชมสดได้ที่ ➨ ดูซีรี่ย์ Destiny Seeker The Series ราชาวิหค ซับไทย Ep.5 ย้อนหลัง ตอนเต็ม


Destiny Seeker The Series ราชาวิหค Ep.5 (07 มีนาคม 2566) - WatchLakorn ดู ละคร ย้อนหลัง ดูซีรี่ย์ Destiny Seeker The Series ราชาวิหค ซับไทย Ep.5 ย้อนหลัง ตอนเต็ม , ดู Destiny Seeker The Series ราชาวิหค Ep.5 ย้อนหลัง ตอนเต็ม, 【ดูเดอะ ซีรีส์】 Destiny Seeker The Series ราชาวิหค Ep.5 ย้อนหลัง ตอนเต็ม, 【เดอะ ซีรีส์】 Destiny Seeker The Series ราชาวิหค Ep.5 ตอนเต็ม, Destiny Seeker The Series ราชาวิหค Ep.5 เดอะ ซีรีส์, Destiny Seeker The Series ราชาวิหค Ep.5 ย้อนหลัง ตอนเต็ม √FULL HD SERIES | √DOWNLOAD MP4 | √1080p | √HD4K ดูซีรี่ย์ Destiny Seeker The Series ราชาวิหคซับไทย Ep1-10 ซีรี่ย์ออนไลน์ใหม่ ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี เสียงไทย ดูผ่านมือถือ ดูSeries Y รวมหนังแนวชายรักชาย Boylove 2023ดูซีรี่ย์ Destiny Seeker The Series ราชาวิหค ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ซีรี่ย์ออนไลน์ใหม่ ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี เสียง ไทย ดูผ่านมือถือ ซับไทย พากย์ไทย ดูซีรี่ย์ ราชาวิหค (2023) Destiny Seeker The Series ซับไทย 10 ตอนจบ ... วันที่ฉายครั้งแรก :14-Feb-2023; คะแนนเรทติ้ง : IMDB 7.6 ... ซับไตเติ้ล : ไม่มีซับไตเติ้ล ...เรื่องย่อ : ราชาวิหค (2023) Destiny Seeker The Series

สำหรับซีรี่ย์เรื่อง Destiny Seeker The Series (ราชาวิหค) จะมาบอกเล่าเรื่องราวของความรักของ สงคราม “แสดงโดย เอิร์ท ชิษณุพงศ์ เศิกศิริ” หนุ่มหล่อสาขาวิศวะผู้ที่มีความใฝ่ฝันอยากจะสร้างเครื่องบินขึ้นมาด้วยฝีมือของตัวเอง และดูจากถายนอกแล้วเขาเป็นคนที่ไม่ค่อยพูด และ และ อ้าย “แสดงโดย แบงค์-ณฐวัฒน์” หนุ่มหล่อหัวหน้าของหอสาม สาขาวิศวะยานยานต์ เรื่องราวความรักของเขาทั้งคู่ในครั้งนี้ จะเริ่มต้นขึ้นได้ยังไงและจะจบลงแบบไหน ท่านผู้ชมสามารถติดตามรับชมซีรี่ย์เรื่อง Destiny Seeker The Series (ราชาวิหค) ได้ทางเว็บไซต์ของเรา


Destiny Seeker The Series (ราชาวิหค) 'ความรักที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ เขาทั้งคู่ต้องสร้างภาพว่าไม่ชอบขี้หน้ากัน เพื่อปกปิดความสัมพันธ์ในครั้งนี้' อีกหนึ่งซีรี่ย์วายของไทย ที่ผมชมที่เป็นสาว ๆตั้งหน้าตั้งตารอกันมาอย่างยาวนาน กับซีรี่ย์วายแนว โรแมนติก คอมเมดี้ ที่มีชื่อเรื่องว่า Destiny Seeker The Series (ราชาวิหค) และต้องขอบอกเลยว่าซีรี่ย์วายเรื่องนี้มีพล็อตเรื่องที่ค่อนข้างน่าสนใจเป็นอย่างมาก โดยจะมาเล่าเรื่องราวความรัก ระหว่างชายหนุ่มสองคน ที่เรียนอยุ่ในโรเรียนประจำที่มีแต่ชายล้วน และแน่นอนว่าความสัมพันธ์ในครั้งนี้ของพวกเขา ยังไม่ได้เป็นที่ยอมรับของเพื่อน ๆภายในโรงเรียน และพวกเขาก็ต้องทำตัวเหมือนเป็นศัตรูกัน


เพื่อให้คนอื่นเข้าใจว่าพวกเขานั้นไม่ได้คิดอะไรต่อกัน สำหรับเรื่องราวขอซีรี่ย์วายเรื่อง Destiny Seeker The Series (ราชาวิหค) ถูกดัดแปลงมาจากบทประพันธ์เรื่อง ราชาวิหค ในชุด สิบสองเศร้า และเป็นอีกหนึ่งผลงานการผลิตของ Saturday 20th Studio นำแสดงโดย ชิษณุพงศ์ เศิกศิริ, ณฐวัฒน์ ธนทวีประเสริฐ, ณัฐพล มูสิกะนันท์, ณัฐพัฒน์ สุวานิชย์, ชวนากร ดอนมงคล, สาริณ รุ่งเกียรติวงศ์ และทีมนักแสดงสมทบอีกมากมาย ก่อนอื่นก็ต้องขอพูดกันแบบตรง ๆเลยว่า ช่วงนี้ซีรี่ย์ไทยในบ้านเรานั้น มักจะสร้างออกมาแต่ซีรี่ย์วาย ที่ดูเหมือนจะถูกใจสาว ๆเป็นอย่างมาก แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะถูกใจท่านผู้ขมที่เป็นผู้ชาย


TAGS:

ราชาวิหค

ราชาวิหคซีรีย์ Ep 5

ราชาวิหคซีรีย์

ราชาวิหคอ่าน

ราชาวิหคย้อนหลัง

ราชาวิหคเรื่องย่อ

ราชาวิหคออกอากาศ

ราชาวิหคดูได้ที่ไหน

ราชาวิหคซีรีย์ Ep 5 123

ราชาวิหคตอนที่ 5

ราชาวิหค อ่าน

ราชาวิหค ชุด สิบสองเศร้า

ราชาวิหคซีรีย์นักแสดง

ราชาวิหคซีรีย์ Ep 5 bilibili

ราชาวิหคซีรีย์เล่นวันไหน

ราชาวิหคซีรีย์นิยาย

ราชา วิหค เดอะ ซี รี ส์

ซีรี่ย์ ราชาวิหค

ราชาวิหค ซีรีย์ นักแสดง

ราชาวิหค ซีรีย์ Ep 5

ราชาวิหค ดูได้ที่ไหน

ราชาวิหค ย้อนหลังทุกตอน

ราชา วิหค ซี รี ย์

ราชาวิหค ย้อนหลัง

สิบสองเศร้า ราชาวิหค

ราชาวิหค สปอย

ราชาวิหคออกอากาศวันไหน

อ่านนิยาย ราชาวิหค

ราชาวิหค ออกอากาศ